Lượt xem: 8,417 - Ngày đăng: (26/12/2015)

Hình ảnh Noel tại giáo xứ Chính tòa - Tòa giám mục Thanh hóa

Để chuẩn bị cho đại lễ Noel 2015, Đức cha Giuse Nguyễn Chí Linh giám mục giáo phận Thanh hóa đồng thời cũng là cha xứ giáo xứ Chính Tòa đã trực tiếp chỉ đạo và hướng dẫn công tác trang trí tại khuôn viên Tòa giám mục Thanh hóa và giao việc trang trí khu vực nhà thờ Chính tòa cho cha Giuse Nguyễn Văn Bình, thường vụ giáo xứ Chinh tòa. BTT xin trân trọng gửi tới quý vị một số hình ảnh Noel 2015 tại trung tâm của giáo phận Thanh hóa. Kính chúc quý vi Mùa Giáng sinh an lành và Năm mới 2016 thành công!

Công tác trang trí Noel tại Tòa giám mục do các chú ứng sinh Tiểu Chúng Viện thánh Phaolo Lê Bảo Tinh thực hiện dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đức Cha giáo phận.

Hình ảnh đêm văn nghệ - diễn nguyện Vọng Giáng sinh

Rước kiệu tôn vinh Chúa Hài Đồng

Đòan rước Chúa Hài Đồng có sự tham gia của đông đảo bà con lương dân khu vực thành phố Thanh hóa và các vùng phụ cận.