Lượt xem: 4,311 - Ngày đăng: (21/06/2016)

Men Phục Sinh 2016: Một Số Sinh Hoạt Ngoài Trời

Đi theo chuỗi chương trình của mùa MPS, sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi, các bạn học viên của khóa MPS đã được Ban Giảng Huấn tổ chức cho những giây phút xả stress bằng những trò chơi cực lành mạnh và hấp dẫn. Không những vậy, những trò chơi của giờ sinh hoạt ngoài trời cũng vô cùng ý nghĩa. Giúp các bạn học viên có những kinh nghiệm thiết thực về cách tổ chức trò chơi, cũng như những sinh hoạt ngoài trời khi quay trở về giáo xứ với vai trò là một giáo lý viên.
Hòa cùng Mùa Giải EURO 2016, quý thầy BGH của Khối I đã có trận cầu nảy lửa với quý thầy BGH Khối II, III trên sân vân động của TCV Lê Bảo Tịnh. Có thể thấy rằng, chiến thuật và kỹ thuật của cả hai đội không hề thua kém những đội bóng đình đám của thế giới. Tuy nhiên, các thầy được chọn và gọi trong một ơn gọi khác, nên ngày hôm nay chỉ có thể cống hiến hết mình cho khán giả của Mùa MPS.


 

 

 

 

Ngoài  môn thể thao Vua, quý thầy BGH còn có những trận bóng chuyền đầy cảm xúc. Những pha chuyền bóng đẹp mắt, những pha bỏ nhỏ tinh xảo khiến cho đối phương không kịp trở tay, và nhất là sự cống hiến hết mình của cầu thủ cả hai đội đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc no nê bởi những pha cắt và ph bóng đầy chuyên nghiệp và đẹp mắt.

BTT

Hội Ngộ Di Dân Tại Miền Nam Lần Thứ XII

Thứ Hai, 01/05/2017, tại thánh đường giáo xứ Phú Trung – Tổng giáo phận Sài Gòn đã diễn ra ngày hội ngộ gặp mặt đồng hương giáo phận Thanh Hóa lần thứ XII.