Lượt xem: 3,540 - Ngày đăng: (25/03/2017)

THÁNH LỄ GIỖ CHA THÁNH PHAOLÔ LÊ BẢO TỊNH

THƯ MỜI THAM DỰ

THÁNH LỄ GIỖ CHA THÁNH PHAOLÔ LÊ BẢO TỊNH

******

Nhân ngày lễ giỗ Cha Thánh Phaolô Lê Bảo Tịnh, giáo xứ Trinh Hà chúng con xin trân trọng kính mời Đức Tổng, quý cha, quý thầy phó tế, quý nam nữ tu sĩ và mọi thành phần dân Chúa trong Giáo Phận đến tham dự Thánh Lễ Giỗ Cha Thánh và Hành Hương Năm Thánh để lãnh nhận ơn toàn xá vào Thứ Năm ngày 6 tháng 4 năm 2017 tại nhà thờ giáo xứ Trinh Hà thuộc xã Hoằng Trung , huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Chương trình

8 giờ:           đón tiếp

8 giờ 30:      thuyết trình:           Cha xứ Trinh Hà

9 giờ 15:      thống hối cộng đồng và lãnh nhận Bí Tích Hòa Giải

10 giờ:         tôn vinh Cha Thánh Phaolô Lê Bảo Tịnh

10 giờ 15:    Thánh Lễ: Đức Tổng Giuse chủ tế và giảng lễ

11 giờ 30:    cơm trưa

Sự hiện diện của Đức Tổng, quý cha và quý vị là niềm khích lệ và vinh dự cho giáo xứ chúng con.

Chúng con rất hân hạnh được đón tiếp.

Xin Đức Tổng, quý cha và quý thầy phó tế mang lễ phục màu đỏ.

Phaolô Nguyễn Văn Thường

Chính Xứ Trinh Hà